Mua nước uống tặng cây nóng lạnh

Mua nước uống tặng cây nóng lạnh là một trong những chương trình khuyến mãi được khá nhiều đại lý giao nước uống áp dụng và cũng nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng, nhất là những khách hàng có nhu cầu sử dụng số lượng nhiều như văn phòng, trường học, bệnh viện, nhà máy…

Ngày nay cây nước nóng lạnh đã trở thành vật dụng quen thuộc trong nhiều gia đình, trường học, văn phòng công sở,… Với thiết bị này, bạn sẽ dễ dàng có được một cốc nước mát lạnh vào mùa hè, một cốc nước ấm vào mùa đông và luôn có đủ nước nóng để pha sữa, pha cà phê mà không cần phải tốn thời gian đun sôi nước.

Khi sử dụng cây nước nóng lạnh thì không thể thiếu các sản phẩm bình nước úp ngược. Nhằm mang lại cho khách hàng có nhu cầu đổi nước uống đóng bình số lượng lớn hàng tháng một giải pháp tiện lợi, tiết kiệm chi phí, đại lý nước khoáng Trường Phát Đạt đã và đang triển khai chương trình khuyến mãi “mua nước tặng máy nóng lạnh“.

Mua nước uống AQUAwater bình 20 lít – tặng cây nóng lạnh

+ Mua từ 40 bình nước AQUAwater 20L – được tặng ngay Máy nóng lạnh chính hãng mới 100%, bảo hành 12 tháng

+ Có thể chia ra để Trường Phát Đạt giao nước nhiều lần nên quý khách không lo tốn không gian trữ nước (Mỗi lần giao tối thiểu 03 bình)

+ Đặt cọc vỏ bình 50.000đ/ vỏ theo chính sách cọc vỏ chung

+ Giá bán niêm yết và không áp dụng cùng các chương trình khuyến mãi khác

+ Mỗi khách hàng đủ điều kiện chỉ đươc tặng duy nhất một máy nóng lạnh

Mua nước uống tặng cây nóng lạnh
Mua nước uống tặng cây nóng lạnh

Dịch vụ giao nước uống tận nơi nhanh chóng khắp TPHCM

Đại lý nước khoáng Trường Phát Đạt được biết đến là một trong những chuỗi giao nước uống tận nơi uy tín hàng đầu tại TPHCM trong nhiều năm qua.

Hydrat hóa là một phần quan trọng của lối sống năng động và khỏe mạnh. Vì vậy, với tư cách là nhà cung cấp nước uống đóng bình uy tín, chúng tôi cam kết chỉ lựa chọn giao tận tay khách hàng những bình nước chất lượng tốt, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Đi kèm với chất lượng sản phẩm thì dịch vụ giao nước uống tận nơi nhanh chóng cũng là một ưu điểm lớn của đại lý nước khoáng Trường Phát Đạt chúng tôi.

Nhờ hệ thống các đại lý chi nhánh ở nhiều quận huyện, dịch vụ giao nước uống của chúng tôi luôn đảm bảo phục vụ khách hàng nhanh, chu đáo và tiện lợi nhất.

Đại lý Trường Phát Đạt luôn sẵn sàng giao nước uống tại các khu vực ở quận 1, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, giao nước uống quận 8, quận 10, quận 11, quận 12, quận Gò Vấp, Quận Bình Thạnh, giao nước uống quận Phú Nhuận, quận Tân Bình, quận Tân Phú, quận Bình Tân…

Giao nước uống tận nơi
Giao nước uống tận nơi Trường Phát Đạt
Đánh giá dịch vụ