Nước bình vòi dung tích 19L, 20L là sản phẩm nước uống được sử dụng  nhiều nhất hiện nay, nhất là tại những thành phố lớn như thành phố Hồ Chí Minh

Nước uống đóng bình có vòi tiện lợi

Nếu như trước đây, người dân thường có thói quen sử dụng nước uống đun sôi thì ngày nay, khi mà xã hội phát triển, cuộc sống bận rộn, người dân lại có xu hướng sử dụng nước uống đóng bình 19L, 20L vừa tiện lợi lại vừa để tiết kiệm thời gian.

Bên cạnh đó, các loại nước uống đóng bình đảm bảo luôn trải qua quá trình thanh lọc bằng công nghệ hiện đại, đảm bảo loại bỏ được các yếu tố gây bệnh trong nước, mang đến sự an toàn hơn cho người sử dụng.

Trên thị trường, nếu căn cứ vào thành phần thì nước bình được chia thành 3 loại:

Nước tinh khiết đóng bình

Nước tinh khiết đóng bình sử dụng hệ thống lọc chuyên dụng nhằm loại bỏ tạp chất, các nguy cơ gây bệnh cho nguồn nước tinh khiết đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Sản phẩm nước bình tinh khiết nổi bật như nước Vihawa 20L, nước Bidrico, nước Lavie Viva bình vòi.

Nước khoáng đóng bình

Nước khoáng là loại nước uống mà thành phần có chứa nhiều khoáng chất cần thiết cho cơ thể như Hidrocacbonat, Canxi, Magie, Kali, Natri, Silicat, Flo…Nổi bật nhất đó là nước khoáng Vĩnh Hảo 20L bình vòi

Nước ion kiềm đóng bình

Nước ion kiềm là loại nước được tạo ra từ công nghệ điện phân – một phát minh nổi tiếng của người Nhật, là loại nước uống duy nhất đã được chứng nhận y học có hiệu quả bán dược cải thiện một số triệu chứng bệnh về tiêu hóa tại Nhật Bản.

Ion Life là nước uống ion kiềm đầu tiên tại Việt Nam sử dụng công nghệ điện giải OSG Alkaline của Nhật Bản, có tính kiềm tự nhiên như rau xanh giúp Khoẻ Ruột – Mát Da, là món quà cho sức khoẻ. Sản phẩm được Bộ Y Tế khuyên dùng hàng ngày.

Đại lý nước uống đóng bình chất lượng và uy tín tại TPHCM

Đại lý nước khoáng Trường Phát Đạt là đơn vị cung cấp nước uống bình vòi chính hãng uy tín hàng đầu tại TPHCM.

Bao gồm các sản phẩm của nhiều thương hiệu nước uống uy tín như nước bình Vĩnh Hảo, nước bình Lavie, nước bình Bidrico, nước bình Ion Life, nước bình có vòi AQUAwater giá rẻ, nước tinh khiết TPD-Water bình vòi…

Chúng tôi cung cấp nước uống cho văn phòng và hộ gia đình với giá cả phải chăng, cùng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn, đảm bảo làm hài lòng quý khách.

Giao nước bình có vòi tận nơi, miễn phí vận chuyển

Khi khách hàng đặt mua từ 03 bình hoặc thùng trở lên.

Cam kết giao hàng nhanh, đúng hẹn, thời gian linh hoạt, không để quý khách hàng chờ lâu.

Chúng tôi có đội ngũ giao hàng nhiều năm kinh nghiệm, thông thạo đường sá, phục vụ thân thiện, tận tình và chu đáo, đảm bảo làm hài lòng quý khách.

Khu vực giao hàng

– Nhận giao nước uống tận nơi cho khách hàng tại quận 1, quận 3, quận 4, quận 5, quận 10, quận 11, quận Tân Phú, Quận Tân Bình, Quận Phú Nhuận, Quận Bình Thạnh.

Đổi nước uống đóng bình có vòi – Hotline: 090 284 7074