Bảng giá nước khoáng Vĩnh Hảo, giá thùng nước Vĩnh Hảo 500ml, nước khoáng Vĩnh Hảo chai nhỏ, nước suối Vĩnh Hảo, nước Vĩnh Hảo có ga

Nước khoáng Vĩnh Hảo ra đời vào năm 1928,  do các nhà khoa học Pháp đã phát hiện được nguồn nước khoáng tại huyện Tuy Phong, Bình Thuận có chất lượng tuyệt hảo sánh ngang với nước khoáng Vichy thời bấy giờ.

Nước khoáng Vĩnh Hảo – quà tặng vô giá từ thiên nhiên

Nước khoáng Vĩnh Hảo có nguồn gốc từ nước suối nóng EAMU được xem như Nước Thánh và chỉ được dùng trong những cuộc tế lễ thần linh và trị bệnh. Tương truyền rằng cái tên VĨNH HẢO là do Huyền Trân Công Chúa đặt cho dòng suối này.

Năm 1928, người Pháp phát hiện chất lượng tuyệt hảo của nguồn suối khoáng VĨNH HẢO. Từ đó, Vichy Việt Nam ra đời.

Ngày nay, sản phẩm Vĩnh Hảo có mặt khắp nơi, mang lại sức khỏe và làn da tươi trẻ cho mọi người.

7 loại khoáng trong nước Vĩnh Hảo giúp bạn đẹp hơn mỗi ngày

+ Hidrocacbonat (HCO3): Giúp giảm độ acid trong dạ dày, tốt cho hệ tiêu hóa.

+ Canxi (Ca): Giúp cho xương cứng chắc và cơ bắp khỏe mạnh.

+ Magie (Mg): Có chức năng là chất xúc tác trong các phản ứng sinh hóa của cơ thể, góp phần làm giảm mệt mỏi và giải tỏa stress.

+ Kali (K): Góp phần duy trì hoạt động của hệ thần kinh và giúp duy trì huyết áp ổn định.

+ Natri (Na+): Giúp cân bằng điện giải. Chất điện giải (bao gồm Bicarbonate, Clorua, Kali và Natri) giúp duy trì cân bằng acid-base và áp lực thẩm thấu của màng tế bào, ngăn ngừa mất nước bằng cách giúp các tế bào của cơ thể hấp thụ nước.

+ Silicat (SiO3):  Là nhân tố quan trọng cho quá trình tổng hợp collagen, giúp giảm lão hoá và tăng độ đàn hồi của làn da.

+ Floride (F): Góp phần duy trì khoáng hóa của răng.

Đại lý nước khoáng Vĩnh Hảo chính hãng uy tín tại TPHCM

Đại lý nước uống Trường Phát Đạt tự hào là nhà phân phối nước khoáng Vĩnh Hảo chính hãng uy tín tại TPHCM trong nhiều năm qua.

Chúng tôi phân phối các dòng sản phẩm nước Vĩnh Hảo đóng bình 20L, thùng nước đóng chai 350ml, 500ml, nước khoáng Vĩnh Hảo có ga và bình nước Vihawa 20L.

Cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng chất lượng, date xa, 100% có chứng từ xuất xứ. Nói không với hàng giả nhái.

Dịch vụ giao nước tận nơi, miễn phí vận chuyển

Chúng tôi cung cấp giải pháp đặt nước uống văn phòng, nhà riêng nhanh chóng, linh hoạt và tiện lợi với dịch vụ giao nước uống tận nơi bằng xe máy, xe ba gác, xe tải nhỏ.

Với hệ thống kho bãi ở nhiều quận, đội ngũ giao hàng đông đảo, giàu kinh nghiệm, đảm bảo giao nước nhanh, đúng hẹn, phục vụ chu đáo nhất.

Đổi nước khoáng Vĩnh Hảo – Hotline: 090 284 7074