Nước Aquafina là một sản phẩm nước uống tinh khiết đóng chai của công ty Suntory Pepsico VN, nhãn hiệu của Tập đoàn Pepsi toàn cầu.

Nước Aquafina có gì khác biệt?

Đó chính là quá trình thanh lọc nước Aquafina khác biệt so với các nhãn hiệu nước uống tinh khiết khác trên thị trường.

Trong khi các nhãn hiệu nước đóng chai khác cũng có thể có các bước lọc tương tự như thẩm thấu ngược và ozon hóa, Aquafina có một hệ thống lọc mở rộng mang lại nước tinh khiết với hương vị hoàn hảo.

Aquafina đã đầu tư hàng trăm triệu đô la vào các quy trình thanh lọc và vượt quá tiêu chuẩn về độ tinh khiết do chính phủ Hoa Kỳ quy định.

Hệ thống thanh lọc Aquafina được thiết kế để loại bỏ các hợp chất vi lượng như cacbonat, bicacbonat, clorua, sunfat, phốt phát, nitrat, canxi, magiê, natri, kali, sắt và mangan. Những hợp chất này còn được gọi là Tổng chất rắn hòa tan (TDS). Mặc dù một số hợp chất này, như canxi và kali, cần thiết cho cơ thể của bạn, nhưng nồng độ của chúng trong hầu hết các loại nước đóng chai không ảnh hưởng đến sức khỏe. Do đó, Aquafina loại bỏ các hợp chất này để cung cấp một loại nước tinh khiết hơn.

Đại lý nước uống Aquafina chính hãng uy tín tại TPHCM

Đại lý nước khoáng Trường Phát Đạt là đơn vị cung cấp thùng nước suối Aquafina 355ml và 500ml chính hãng uy tín hàng đầu tại TPHCM.

Chúng tôi cung cấp nước uống cho văn phòng và hộ gia đình với giá cả phải chăng, cùng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn, đảm bảo làm hài lòng quý khách.

Bảng giá nước uống Aquafina của chúng tôi luôn đảm bảo tính cạnh tranh, và tuân thủ quy định của hãng. Giá được niêm yết rõ ràng, công khai và đã bao gồm thuế VAT.

Giao thùng nước suối Aquafina tận nơi, miễn phí vận chuyển

Khi khách hàng đặt mua từ 03 thùng nước trở lên.

Cam kết giao hàng nhanh, đúng hẹn, thời gian linh hoạt, không để quý khách hàng chờ lâu.

Hỗ trợ giao hàng nhanh cho các tổ chức, sự kiện, tour du lịch…

Chúng tôi có đội ngũ giao hàng nhiều năm kinh nghiệm, thông thạo đường sá, phục vụ thân thiện, tận tình và chu đáo, đảm bảo làm hài lòng quý khách.

Khu vực giao hàng

– Nhận giao nước uống tận nơi cho khách hàng tại quận 1, quận 3, quận 4, quận 5, quận 10, quận 11, quận Tân Phú, Quận Tân Bình, Quận Phú Nhuận, Quận Bình Thạnh.

Mua thùng nước uống Aquafina – Hotline: 090 284 7074